Microsoft Tiếp Tục Giảm Giá Surface Pro 4, Dọn Đường Cho Thế Hệ Kế Nhiệm

13 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 22059)
Microsoft Tiếp Tục Giảm Giá Surface Pro 4, Dọn Đường Cho Thế Hệ Kế Nhiệm
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Microsoft tiếp tục giảm giá bán của dòng sản phẩm Surface Pro 4. Nhiều ý kiến tin rằng đây là dấu hiệu Microsoft có thể sẽ mang đến một bất ngờ lớn trong sự kiện ngày 26/10/2016.

Microsoft không đưa ra thời hạn cho đợt giảm giá mới, người dùng cũng có thể tùy chọn nâng cấp vi xử lý. Thế hệ Surface Pro 4 được trang bị chip Intel Core M3, cùng với đó có một phiên bản dùng Core i5, cùng mức giá là 899 USD. Thứ duy nhất được nâng cấp là chip xử lý, dung lượng RAM và bộ nhớ vẫn lần lượt là 4GB và 128 GB.


Phiên bản cơ bản của Surface Pro 4 chạy Windows 10 được trang bị vi xử lý Intel Core M3 Skylake, để dễ so sánh, MacBook 12-inch 2016 cũng được trang bị CPU M3, đã được thử nghiệm biên tập video 4K và vượt qua bài thử nghiệm một cách xuất sắc.

Surface Pro 4 có màn hình 12.3 inch, đủ cho một chiếc máy tính 2-in-1 chạy Windows 10, và gần như là một sự thay thế cho máy tính xách tay. Người dùng cũng có thể mua thêm phụ kiện bàn phím nếu muốn.
52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra