LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W

15 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20482)
LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W
blank
Tính đến tháng 10/2016, công nghệ sạc không dây (wireless charge) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, nguyên nhân chính là do tốc độ sạc không dây của các thiết bị hiện nay trên thị trường vẫn còn chậm hơn so với sạc có dây truyền thống, chưa kể đến vấn đề giá thành.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 10/2016, bộ phận LG Innotek của LG đã công bố giải pháp mới. Theo đó, LG Innotek tự hào giới thiệu tấm sạc không dây 15W (watt) đầu tiên trên thế giới. Để dễ so sánh, các thiết bị hiện hành trên thị trường chỉ có công suất là 5W, có nghĩa là tấm sạc mới của LG Innotek sẽ sạc nhanh hơn gấp 3 lần.

Theo LG Innotek, với tấm sạc không dây mới, để sạc đầy 50% pin cho một chiếc smartphone chỉ cần khoảng 30 phút - ngang ngửa với các thiết bị sạc nhanh có dây hiện nay. Ngoài ra, tấm sạc mới cũng tương thích hoàn toàn với các thiết bị smartphone hỗ trợ sạc không dây hiện nay. Vì nó sử dụng chuẩn WPC (Wireless Power Consortium), được chấp nhận trên toàn thế giới.


Với những người lo ngại tốc độ sạc nhanh sẽ làm thiết bị nhanh nóng, trong thông cáo của LG cũng nhấn mạnh đã bổ sung công nghệ giúp cho thiết bị và tấm sạc không bị nóng. LG Innotek sử dụng một cảm biến nhiệt ở bề mặt tiếp xúc giữa thiết bị và tấm sạc không cho phép nhiệt độ vượt quá ngưỡng quy định. Không thể phủ nhận, trong bối cảnh vụ scandal của Samsung Galaxy Note 7 vẫn còn đang rầm rồ, đây sẽ là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tấm sạc không dây mới sẽ được bán ra trong tháng 10/2016, tại các thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia. Mức giá bán và các thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được công bố khi lên kệ.
535Vote
40Vote
35Vote
28Vote
11Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.