LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W

15 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20816)
LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W
blank
Tính đến tháng 10/2016, công nghệ sạc không dây (wireless charge) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, nguyên nhân chính là do tốc độ sạc không dây của các thiết bị hiện nay trên thị trường vẫn còn chậm hơn so với sạc có dây truyền thống, chưa kể đến vấn đề giá thành.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 10/2016, bộ phận LG Innotek của LG đã công bố giải pháp mới. Theo đó, LG Innotek tự hào giới thiệu tấm sạc không dây 15W (watt) đầu tiên trên thế giới. Để dễ so sánh, các thiết bị hiện hành trên thị trường chỉ có công suất là 5W, có nghĩa là tấm sạc mới của LG Innotek sẽ sạc nhanh hơn gấp 3 lần.

Theo LG Innotek, với tấm sạc không dây mới, để sạc đầy 50% pin cho một chiếc smartphone chỉ cần khoảng 30 phút - ngang ngửa với các thiết bị sạc nhanh có dây hiện nay. Ngoài ra, tấm sạc mới cũng tương thích hoàn toàn với các thiết bị smartphone hỗ trợ sạc không dây hiện nay. Vì nó sử dụng chuẩn WPC (Wireless Power Consortium), được chấp nhận trên toàn thế giới.


Với những người lo ngại tốc độ sạc nhanh sẽ làm thiết bị nhanh nóng, trong thông cáo của LG cũng nhấn mạnh đã bổ sung công nghệ giúp cho thiết bị và tấm sạc không bị nóng. LG Innotek sử dụng một cảm biến nhiệt ở bề mặt tiếp xúc giữa thiết bị và tấm sạc không cho phép nhiệt độ vượt quá ngưỡng quy định. Không thể phủ nhận, trong bối cảnh vụ scandal của Samsung Galaxy Note 7 vẫn còn đang rầm rồ, đây sẽ là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tấm sạc không dây mới sẽ được bán ra trong tháng 10/2016, tại các thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia. Mức giá bán và các thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được công bố khi lên kệ.
535Vote
40Vote
35Vote
28Vote
11Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."