LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W

15 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20829)
LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W
blank
Tính đến tháng 10/2016, công nghệ sạc không dây (wireless charge) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, nguyên nhân chính là do tốc độ sạc không dây của các thiết bị hiện nay trên thị trường vẫn còn chậm hơn so với sạc có dây truyền thống, chưa kể đến vấn đề giá thành.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 10/2016, bộ phận LG Innotek của LG đã công bố giải pháp mới. Theo đó, LG Innotek tự hào giới thiệu tấm sạc không dây 15W (watt) đầu tiên trên thế giới. Để dễ so sánh, các thiết bị hiện hành trên thị trường chỉ có công suất là 5W, có nghĩa là tấm sạc mới của LG Innotek sẽ sạc nhanh hơn gấp 3 lần.

Theo LG Innotek, với tấm sạc không dây mới, để sạc đầy 50% pin cho một chiếc smartphone chỉ cần khoảng 30 phút - ngang ngửa với các thiết bị sạc nhanh có dây hiện nay. Ngoài ra, tấm sạc mới cũng tương thích hoàn toàn với các thiết bị smartphone hỗ trợ sạc không dây hiện nay. Vì nó sử dụng chuẩn WPC (Wireless Power Consortium), được chấp nhận trên toàn thế giới.


Với những người lo ngại tốc độ sạc nhanh sẽ làm thiết bị nhanh nóng, trong thông cáo của LG cũng nhấn mạnh đã bổ sung công nghệ giúp cho thiết bị và tấm sạc không bị nóng. LG Innotek sử dụng một cảm biến nhiệt ở bề mặt tiếp xúc giữa thiết bị và tấm sạc không cho phép nhiệt độ vượt quá ngưỡng quy định. Không thể phủ nhận, trong bối cảnh vụ scandal của Samsung Galaxy Note 7 vẫn còn đang rầm rồ, đây sẽ là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tấm sạc không dây mới sẽ được bán ra trong tháng 10/2016, tại các thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia. Mức giá bán và các thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được công bố khi lên kệ.
535Vote
40Vote
35Vote
28Vote
11Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.