LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W

15 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20410)
LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W
blank
Tính đến tháng 10/2016, công nghệ sạc không dây (wireless charge) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, nguyên nhân chính là do tốc độ sạc không dây của các thiết bị hiện nay trên thị trường vẫn còn chậm hơn so với sạc có dây truyền thống, chưa kể đến vấn đề giá thành.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 10/2016, bộ phận LG Innotek của LG đã công bố giải pháp mới. Theo đó, LG Innotek tự hào giới thiệu tấm sạc không dây 15W (watt) đầu tiên trên thế giới. Để dễ so sánh, các thiết bị hiện hành trên thị trường chỉ có công suất là 5W, có nghĩa là tấm sạc mới của LG Innotek sẽ sạc nhanh hơn gấp 3 lần.

Theo LG Innotek, với tấm sạc không dây mới, để sạc đầy 50% pin cho một chiếc smartphone chỉ cần khoảng 30 phút - ngang ngửa với các thiết bị sạc nhanh có dây hiện nay. Ngoài ra, tấm sạc mới cũng tương thích hoàn toàn với các thiết bị smartphone hỗ trợ sạc không dây hiện nay. Vì nó sử dụng chuẩn WPC (Wireless Power Consortium), được chấp nhận trên toàn thế giới.


Với những người lo ngại tốc độ sạc nhanh sẽ làm thiết bị nhanh nóng, trong thông cáo của LG cũng nhấn mạnh đã bổ sung công nghệ giúp cho thiết bị và tấm sạc không bị nóng. LG Innotek sử dụng một cảm biến nhiệt ở bề mặt tiếp xúc giữa thiết bị và tấm sạc không cho phép nhiệt độ vượt quá ngưỡng quy định. Không thể phủ nhận, trong bối cảnh vụ scandal của Samsung Galaxy Note 7 vẫn còn đang rầm rồ, đây sẽ là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tấm sạc không dây mới sẽ được bán ra trong tháng 10/2016, tại các thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia. Mức giá bán và các thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được công bố khi lên kệ.
535Vote
40Vote
35Vote
28Vote
11Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
29 Tháng Mười Một 2020
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
29 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
29 Tháng Mười Một 2020
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?