Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7

15 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22827)
Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, sau khi chính thức thông báo thu hồi và ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng mang thương hiệu Samsung, đặc biệt là dòng Galaxy S7.

Tính đến tháng 10/2016, Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung ngoại trừ dòng Galaxy Note7. Có khoảng 90% khách hàng đã chọn lấy S7 Edge khi đổi máy Note 7. Thông tin đã được các kênh bán lẻ tại Đài Loan xác nhận. Tương tự, sự lựa chọn của khách hàng tại các thị trường khác, bao gồm những thị trường lớn như Mỹ cũng chuộng dòng Galax S7.

Ở thị trường Đài Loan, Samsung đã thông báo những khách hàng mua Galaxy Note7 từ nhà mạng hoặc cửa hàng có liên kết với Samsung để được hoàn tiền 100% hoặc lấy máy mới miễn phí. Khách hàng chọn lấy S7 Edge hoặc Note 5 sẽ được nhận kèm thẻ quà tặng trị giá 95 USD. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được bù khoảng tiền chênh lệch giá so với chiếc Galaxy Note 7, chẳng hạn như nếu chọn đổi lấy chiếc Galaxy S7 Edge, khách hàng sẽ được bù lại 125 - 155 USD, và nhận lại 125 - 220 USD nếu chọn Galaxy Note 5.

Samsung đã thông báo tăng cường dây chuyền sản xuất dòng Galaxy S7. Tuy nhiên, hiện có nhiều cửa hàng cho biết họ đã gần cạn nguồn hàng và đang chờ đợt hàng mới từ Samsung.
512Vote
410Vote
310Vote
26Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.