Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7

15 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22694)
Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, sau khi chính thức thông báo thu hồi và ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng mang thương hiệu Samsung, đặc biệt là dòng Galaxy S7.

Tính đến tháng 10/2016, Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung ngoại trừ dòng Galaxy Note7. Có khoảng 90% khách hàng đã chọn lấy S7 Edge khi đổi máy Note 7. Thông tin đã được các kênh bán lẻ tại Đài Loan xác nhận. Tương tự, sự lựa chọn của khách hàng tại các thị trường khác, bao gồm những thị trường lớn như Mỹ cũng chuộng dòng Galax S7.

Ở thị trường Đài Loan, Samsung đã thông báo những khách hàng mua Galaxy Note7 từ nhà mạng hoặc cửa hàng có liên kết với Samsung để được hoàn tiền 100% hoặc lấy máy mới miễn phí. Khách hàng chọn lấy S7 Edge hoặc Note 5 sẽ được nhận kèm thẻ quà tặng trị giá 95 USD. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được bù khoảng tiền chênh lệch giá so với chiếc Galaxy Note 7, chẳng hạn như nếu chọn đổi lấy chiếc Galaxy S7 Edge, khách hàng sẽ được bù lại 125 - 155 USD, và nhận lại 125 - 220 USD nếu chọn Galaxy Note 5.

Samsung đã thông báo tăng cường dây chuyền sản xuất dòng Galaxy S7. Tuy nhiên, hiện có nhiều cửa hàng cho biết họ đã gần cạn nguồn hàng và đang chờ đợt hàng mới từ Samsung.
512Vote
410Vote
310Vote
26Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.