Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7

15 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 23444)
Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, sau khi chính thức thông báo thu hồi và ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng mang thương hiệu Samsung, đặc biệt là dòng Galaxy S7.

Tính đến tháng 10/2016, Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung ngoại trừ dòng Galaxy Note7. Có khoảng 90% khách hàng đã chọn lấy S7 Edge khi đổi máy Note 7. Thông tin đã được các kênh bán lẻ tại Đài Loan xác nhận. Tương tự, sự lựa chọn của khách hàng tại các thị trường khác, bao gồm những thị trường lớn như Mỹ cũng chuộng dòng Galax S7.

Ở thị trường Đài Loan, Samsung đã thông báo những khách hàng mua Galaxy Note7 từ nhà mạng hoặc cửa hàng có liên kết với Samsung để được hoàn tiền 100% hoặc lấy máy mới miễn phí. Khách hàng chọn lấy S7 Edge hoặc Note 5 sẽ được nhận kèm thẻ quà tặng trị giá 95 USD. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được bù khoảng tiền chênh lệch giá so với chiếc Galaxy Note 7, chẳng hạn như nếu chọn đổi lấy chiếc Galaxy S7 Edge, khách hàng sẽ được bù lại 125 - 155 USD, và nhận lại 125 - 220 USD nếu chọn Galaxy Note 5.

Samsung đã thông báo tăng cường dây chuyền sản xuất dòng Galaxy S7. Tuy nhiên, hiện có nhiều cửa hàng cho biết họ đã gần cạn nguồn hàng và đang chờ đợt hàng mới từ Samsung.
512Vote
410Vote
310Vote
26Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.