Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7

15 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 23600)
Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, sau khi chính thức thông báo thu hồi và ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng mang thương hiệu Samsung, đặc biệt là dòng Galaxy S7.

Tính đến tháng 10/2016, Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung ngoại trừ dòng Galaxy Note7. Có khoảng 90% khách hàng đã chọn lấy S7 Edge khi đổi máy Note 7. Thông tin đã được các kênh bán lẻ tại Đài Loan xác nhận. Tương tự, sự lựa chọn của khách hàng tại các thị trường khác, bao gồm những thị trường lớn như Mỹ cũng chuộng dòng Galax S7.

Ở thị trường Đài Loan, Samsung đã thông báo những khách hàng mua Galaxy Note7 từ nhà mạng hoặc cửa hàng có liên kết với Samsung để được hoàn tiền 100% hoặc lấy máy mới miễn phí. Khách hàng chọn lấy S7 Edge hoặc Note 5 sẽ được nhận kèm thẻ quà tặng trị giá 95 USD. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được bù khoảng tiền chênh lệch giá so với chiếc Galaxy Note 7, chẳng hạn như nếu chọn đổi lấy chiếc Galaxy S7 Edge, khách hàng sẽ được bù lại 125 - 155 USD, và nhận lại 125 - 220 USD nếu chọn Galaxy Note 5.

Samsung đã thông báo tăng cường dây chuyền sản xuất dòng Galaxy S7. Tuy nhiên, hiện có nhiều cửa hàng cho biết họ đã gần cạn nguồn hàng và đang chờ đợt hàng mới từ Samsung.
512Vote
410Vote
310Vote
26Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.