Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10

16 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 27070)
Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy TabPro S phiên bản mới. Không giống như những sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy với nền tảng Android quen thuộc, dòng sản phẩm Galaxy TabPro S của Samsung chạy hệ điều hành Windows 10.

Galaxy TabPro S là dòng sản phẩm được ra mắt từ tháng 01/2016 tại sự kiện CES,  được bán ra trong khoảng nửa sau năm 2016. Đến trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã quyết định tung ra một phiên bản nâng cấp mới cho Galaxy TabPro S với màu sắc mới rất đẹp và nâng cấp cấu hình.

Theo đó, Galaxy TabPro S mới là một mẫu thiết bị tuyệt đẹp, có thân vỏ bằng hợp kim magie nguyên khối với màu gold thời thượng. Cấu hình của TabPro S phiên bản mới gồm RAM 8GB, SSD dung lượng 256 GB, dung lượng pin vẫn được đảm bảo để có thể thực hiện các tác vụ nặng như phát video liên tục tối đa tới 10.5 giờ.


Ngoài ra, phiên bản mới vẫn sử dụng màn hình 12 inch Super AMOLED độ phân giải FullHD, vi xử lý Intel M3 xung nhịp 2.2 GHz, bộ đôi camera trước và sau 5MP, tương tự như trên phiên bản cũ. TabPro S Gold Edition mới có trọng lượng chỉ 700 g không tính bàn phím và sẽ sử dụng 1 cổng kết nối USB-A cho các thiết bị ngoại vi cũng như cổng USB-C để sạc pin.

Galaxy TabPro S thế hệ mới hiện đã được bán ra trên website Best Buy và samsung.com với mức giá 999.99 USD. Phiên bản cũ trước đó của sản phẩm, giảm một nửa dung lượng RAM và bộ nhớ SSD, có giá 799.99 USD.
541Vote
48Vote
38Vote
29Vote
115Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.