Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10

16 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 27583)
Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy TabPro S phiên bản mới. Không giống như những sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy với nền tảng Android quen thuộc, dòng sản phẩm Galaxy TabPro S của Samsung chạy hệ điều hành Windows 10.

Galaxy TabPro S là dòng sản phẩm được ra mắt từ tháng 01/2016 tại sự kiện CES,  được bán ra trong khoảng nửa sau năm 2016. Đến trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã quyết định tung ra một phiên bản nâng cấp mới cho Galaxy TabPro S với màu sắc mới rất đẹp và nâng cấp cấu hình.

Theo đó, Galaxy TabPro S mới là một mẫu thiết bị tuyệt đẹp, có thân vỏ bằng hợp kim magie nguyên khối với màu gold thời thượng. Cấu hình của TabPro S phiên bản mới gồm RAM 8GB, SSD dung lượng 256 GB, dung lượng pin vẫn được đảm bảo để có thể thực hiện các tác vụ nặng như phát video liên tục tối đa tới 10.5 giờ.


Ngoài ra, phiên bản mới vẫn sử dụng màn hình 12 inch Super AMOLED độ phân giải FullHD, vi xử lý Intel M3 xung nhịp 2.2 GHz, bộ đôi camera trước và sau 5MP, tương tự như trên phiên bản cũ. TabPro S Gold Edition mới có trọng lượng chỉ 700 g không tính bàn phím và sẽ sử dụng 1 cổng kết nối USB-A cho các thiết bị ngoại vi cũng như cổng USB-C để sạc pin.

Galaxy TabPro S thế hệ mới hiện đã được bán ra trên website Best Buy và samsung.com với mức giá 999.99 USD. Phiên bản cũ trước đó của sản phẩm, giảm một nửa dung lượng RAM và bộ nhớ SSD, có giá 799.99 USD.
541Vote
48Vote
38Vote
29Vote
115Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.
25 Tháng Giêng 2019
Hồi tháng 11/2018, Elon Musk, CEO của hãng sản xuất xe hơi trụ sở tại California, đã đăng tải một đoạn tweet cho biết Tesla sẽ cân nhắc nhiều nhà cung ứng pin cho nhà máy đầu tiên của hãng ở nước ngoài. Một báo cáo của trang Reuters tiết lộ rằng Tesla hiện đang tích cực thúc đẩy kế hoạch mới.
25 Tháng Giêng 2019
Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft là dịch vụ Internet tiếp theo không thể truy cập được tại Trung Quốc, sau rất nhiều những cái tên lớn như Facebook và Google. Theo báo cáo của trang Financial Times, người dùng tại Trung Quốc đại lục không thể truy cập được vào địa chỉ cn.bing.com.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 09/2018, Apple đã chính thức ngừng bán các mẫu iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S sau khi ra mắt các mẫu flagship 2018. Nhưng tháng 01/2019, trang MacRumors nhận ra công ty đang “âm thầm” mang iPhone SE trở lại trong mục “clearance” (xả kho). Chỉ sau 1 ngày, có lẽ với mức giá khá tốt, nên sản phẩm đã cháy hàng. Tháng 01/2019, hãng đã bổ sung hàng và tiếp tục “xả kho” đợt 2.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trang CNBC đã đưa tin về việc Apple sa thải hơn 200 nhân viên thuộc dự án bí mật "Project Titan", tập trung vào phát triển xe tự lái. Vụ sa thải quy mô lớn được xác nhận bởi một phát ngôn viên của Apple nhưng đây đơn thuần chỉ là động thái tái cơ cấu của Apple và hãng vẫn tiếp tục theo đuổi dự án.