Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10

16 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 27617)
Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy TabPro S phiên bản mới. Không giống như những sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy với nền tảng Android quen thuộc, dòng sản phẩm Galaxy TabPro S của Samsung chạy hệ điều hành Windows 10.

Galaxy TabPro S là dòng sản phẩm được ra mắt từ tháng 01/2016 tại sự kiện CES,  được bán ra trong khoảng nửa sau năm 2016. Đến trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã quyết định tung ra một phiên bản nâng cấp mới cho Galaxy TabPro S với màu sắc mới rất đẹp và nâng cấp cấu hình.

Theo đó, Galaxy TabPro S mới là một mẫu thiết bị tuyệt đẹp, có thân vỏ bằng hợp kim magie nguyên khối với màu gold thời thượng. Cấu hình của TabPro S phiên bản mới gồm RAM 8GB, SSD dung lượng 256 GB, dung lượng pin vẫn được đảm bảo để có thể thực hiện các tác vụ nặng như phát video liên tục tối đa tới 10.5 giờ.


Ngoài ra, phiên bản mới vẫn sử dụng màn hình 12 inch Super AMOLED độ phân giải FullHD, vi xử lý Intel M3 xung nhịp 2.2 GHz, bộ đôi camera trước và sau 5MP, tương tự như trên phiên bản cũ. TabPro S Gold Edition mới có trọng lượng chỉ 700 g không tính bàn phím và sẽ sử dụng 1 cổng kết nối USB-A cho các thiết bị ngoại vi cũng như cổng USB-C để sạc pin.

Galaxy TabPro S thế hệ mới hiện đã được bán ra trên website Best Buy và samsung.com với mức giá 999.99 USD. Phiên bản cũ trước đó của sản phẩm, giảm một nửa dung lượng RAM và bộ nhớ SSD, có giá 799.99 USD.
541Vote
48Vote
38Vote
29Vote
115Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.