Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10

16 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 27662)
Samsung Giới Thiệu Phiên Bản Galaxy TabPro S Mới, Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy TabPro S phiên bản mới. Không giống như những sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy với nền tảng Android quen thuộc, dòng sản phẩm Galaxy TabPro S của Samsung chạy hệ điều hành Windows 10.

Galaxy TabPro S là dòng sản phẩm được ra mắt từ tháng 01/2016 tại sự kiện CES,  được bán ra trong khoảng nửa sau năm 2016. Đến trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã quyết định tung ra một phiên bản nâng cấp mới cho Galaxy TabPro S với màu sắc mới rất đẹp và nâng cấp cấu hình.

Theo đó, Galaxy TabPro S mới là một mẫu thiết bị tuyệt đẹp, có thân vỏ bằng hợp kim magie nguyên khối với màu gold thời thượng. Cấu hình của TabPro S phiên bản mới gồm RAM 8GB, SSD dung lượng 256 GB, dung lượng pin vẫn được đảm bảo để có thể thực hiện các tác vụ nặng như phát video liên tục tối đa tới 10.5 giờ.


Ngoài ra, phiên bản mới vẫn sử dụng màn hình 12 inch Super AMOLED độ phân giải FullHD, vi xử lý Intel M3 xung nhịp 2.2 GHz, bộ đôi camera trước và sau 5MP, tương tự như trên phiên bản cũ. TabPro S Gold Edition mới có trọng lượng chỉ 700 g không tính bàn phím và sẽ sử dụng 1 cổng kết nối USB-A cho các thiết bị ngoại vi cũng như cổng USB-C để sạc pin.

Galaxy TabPro S thế hệ mới hiện đã được bán ra trên website Best Buy và samsung.com với mức giá 999.99 USD. Phiên bản cũ trước đó của sản phẩm, giảm một nửa dung lượng RAM và bộ nhớ SSD, có giá 799.99 USD.
541Vote
48Vote
38Vote
29Vote
115Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.