Acer Phát Hành Swift 7, Laptop Siêu Mỏng Mới

17 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 23881)
Acer Phát Hành Swift 7, Laptop Siêu Mỏng Mới
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Acer giới thiệu Swift 7 – chiếc laptop siêu mỏng mới, tham gia cuộc chiến độ mỏng của laptop.

Xu hướng laptop mỏng nhẹ mà vẫn mạnh mẽ liên tục phát triển. Thế giới không ngừng xuất hiện những chiếc laptop mỏng, nhẹ từ nhiều hãng sản xuất, ngay cả Apple cũng không đứng ngoài cuộc với chiếc MacBook 12 inch trong tay.

Acer Swift 7 có độ dày đo được ở điểm dày nhất là 9.9mm, nặng 1.12kg. Để dễ so sánh, chiếc HP Spectre mỏng 10.4mm, còn chiếc Dell Adamo mỏng 10.16mm. Còn MacBook 12 inch của Apple mỏng 13.2mm.

Acer Swift 7 có phần vỏ máy làm từ nhôm nguyên khối, được phủ bên trên lớp sơn màu đen và vàng kim. Máy có màn hình cảm ứng kích thước 13.3 inch, độ phân giải 1080p, tấm nền IPS, kính cường lực Gorilla Glass, được ứng dụng công nghệ BluelightShield của Acer để bảo vệ mắt người dùng. Cùng với đó là CPU Intel Core i5-7Y54 Kaby Lake, ổ SSD 256GB PCIe, RAM 8GB, kết nối Wi-Fi MU-MIMO 802.11 ac và 2 cổng USB-C

Theo Acer, tuy mỏng và nhẹ nhưng Swift có thời lượng pin rất ấn tượng, có thể sử dụng trong 9 giờ. Acer Swift 7 hiện đã được bán ra ở Mỹ với giá từ 1099.99 USD.
534Vote
43Vote
318Vote
211Vote
18Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.