HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810

19 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22568)
HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810
Đã có rất nhiều tin đồn đoán về chiếc smartphone HTC Bolt (với tên mã Acadia) trong thời gian qua. HTC Botl được cho là sẽ có thiết kế tương tự như HTC 10 nhưng có màn hình lớn hơn, loại bỏ jack cắm 3.5mm,...

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter @LlabTooFeR đã tiết lộ thêm thông tin về HTC Bolt, cho rằng thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 và màn hình độ phân giải QuadHD.

blank
Nhìn lại thời điểm khi chip Snapdragon 810 được ra mắt, ngay lập tức nó gây ra lỗi quá nhiệt cho những chiếc smartphone mang nó, trong đó có model HTC One M9. Sự cố đã khiến người dùng không hài lòng và một số nhà sản xuất smartphone quyết định không sử dụng Snapdragon 810 cho các sản phẩm flagship của mình.


Theo nguồn tin mới nhất cùng với những rò rỉ trước đó, HTC Botl sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixel), vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng, và chạy hệ điều hành Android 7 Nougat với giao diện Sense 8.0 UI độc quyền của HTC. Dự kiến HTC Bolt sẽ được bán ra ở các thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Mỹ.
542Vote
411Vote
315Vote
217Vote
111Vote
3.696
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.