HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810

19 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22299)
HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810
Đã có rất nhiều tin đồn đoán về chiếc smartphone HTC Bolt (với tên mã Acadia) trong thời gian qua. HTC Botl được cho là sẽ có thiết kế tương tự như HTC 10 nhưng có màn hình lớn hơn, loại bỏ jack cắm 3.5mm,...

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter @LlabTooFeR đã tiết lộ thêm thông tin về HTC Bolt, cho rằng thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 và màn hình độ phân giải QuadHD.

blank
Nhìn lại thời điểm khi chip Snapdragon 810 được ra mắt, ngay lập tức nó gây ra lỗi quá nhiệt cho những chiếc smartphone mang nó, trong đó có model HTC One M9. Sự cố đã khiến người dùng không hài lòng và một số nhà sản xuất smartphone quyết định không sử dụng Snapdragon 810 cho các sản phẩm flagship của mình.


Theo nguồn tin mới nhất cùng với những rò rỉ trước đó, HTC Botl sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixel), vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng, và chạy hệ điều hành Android 7 Nougat với giao diện Sense 8.0 UI độc quyền của HTC. Dự kiến HTC Bolt sẽ được bán ra ở các thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Mỹ.
542Vote
411Vote
315Vote
217Vote
111Vote
3.696
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.