LG Ra Mắt LG V34 Ở Nhật, Phiên Bản Nhỏ Gọn Của LG V20

19 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 24845)
LG Ra Mắt LG V34 Ở Nhật, Phiên Bản Nhỏ Gọn Của LG V20
blank
Trung tuần tháng 10/2016, LG đã ra mắt LG V34 ở thị trường Nhật Bản. LG V34 là một phiên bản kích thước nhỏ hơn của chiếc điện thoại LG V20.

LG V20, với màn hình 5.7 inch, có thể là một lựa chọn tốt cho những người dùng thích smartphone màn hình lớn. Trong khi LG V34, với màn hình 5.2 inch, sẽ đáp ứng nhu cầu của những người dùng thích kích thước nhỏ gọn hơn.

Nhìn chung, LG V34 gần như sở hữu tất cả các thông số kỹ thuật của LG V20, bao gồm một màn hình phụ, khung kim loại và các đường cong trong thiết kế, chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera dual ở cả mặt sau và trước. Cùng với đó, LG V34 cũng được trang bị chip âm thanh quad-DAC, dung lượng pin 3,000 mAh, và cũng chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.


2 điểm khác biệt cơ bản giữa LG V20 và LG V34 là về màn hình và tính năng kháng bụi, nước. Đầu tiên, LG V34 có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel; còn LG V20 có màn hình 5.7 inch, độ phân giải QHD. LG V34 đạt tiêu chuẩn IP67 cho khả năng kháng bụi, nước; đây là một nâng cấp đáng kể so với LG V20.

Hiện LG V34 chỉ được phát hành cho thị trường Nhật Bản, và độc quyền bởi Au Japan. Thiết bị sẽ lên kệ vào giữa tháng 11/2016 với các tùy chọn màu Titan và Vàng.
550Vote
44Vote
39Vote
210Vote
117Vote
3.790
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.