Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017

19 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 22846)
Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017
blank
Dù đã không xuất hiện trong thị trường điện thoại một thời gian khá lâu, thương hiệu Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia đã tập trung vào Windows Phone nhưng lại thất bại hoàn toàn.

Nhưng Nokia sẽ trở lại. Sau khi phát hành chiếc tablet N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất. Mà thay vào đó, công ty sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia, một số smartphone mới dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2016.

Trung tuần tháng 10/2016, James Rutherfoord, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết, HMD Global đã có kế hoạch ra mắt 2 sản phẩm smartphone mang thương hiệu Nokia mới vào cuối năm 2016 và thêm ít nhất 2 sản phẩm mới khác trong Q2/2017.

Trong sự kiện Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), CEO Nokia cũng sẽ xuất hiện và tiết lộ một số thông tin liên quan. Tuy nhiên, hiện chưa chắc chắn Nokia sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2017. Như vậy, gần như chắc chắn rằng những người hâm mộ Nokia sẽ đẹp lòng với chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia sắp được ra mắt trong vài tháng tới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
41Vote
33Vote
26Vote
11Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.