Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017

19 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 23312)
Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017
blank
Dù đã không xuất hiện trong thị trường điện thoại một thời gian khá lâu, thương hiệu Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia đã tập trung vào Windows Phone nhưng lại thất bại hoàn toàn.

Nhưng Nokia sẽ trở lại. Sau khi phát hành chiếc tablet N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất. Mà thay vào đó, công ty sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia, một số smartphone mới dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2016.

Trung tuần tháng 10/2016, James Rutherfoord, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết, HMD Global đã có kế hoạch ra mắt 2 sản phẩm smartphone mang thương hiệu Nokia mới vào cuối năm 2016 và thêm ít nhất 2 sản phẩm mới khác trong Q2/2017.

Trong sự kiện Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), CEO Nokia cũng sẽ xuất hiện và tiết lộ một số thông tin liên quan. Tuy nhiên, hiện chưa chắc chắn Nokia sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2017. Như vậy, gần như chắc chắn rằng những người hâm mộ Nokia sẽ đẹp lòng với chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia sắp được ra mắt trong vài tháng tới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
41Vote
33Vote
26Vote
11Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.