Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017

19 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 23379)
Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017
blank
Dù đã không xuất hiện trong thị trường điện thoại một thời gian khá lâu, thương hiệu Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia đã tập trung vào Windows Phone nhưng lại thất bại hoàn toàn.

Nhưng Nokia sẽ trở lại. Sau khi phát hành chiếc tablet N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất. Mà thay vào đó, công ty sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia, một số smartphone mới dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2016.

Trung tuần tháng 10/2016, James Rutherfoord, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết, HMD Global đã có kế hoạch ra mắt 2 sản phẩm smartphone mang thương hiệu Nokia mới vào cuối năm 2016 và thêm ít nhất 2 sản phẩm mới khác trong Q2/2017.

Trong sự kiện Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), CEO Nokia cũng sẽ xuất hiện và tiết lộ một số thông tin liên quan. Tuy nhiên, hiện chưa chắc chắn Nokia sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2017. Như vậy, gần như chắc chắn rằng những người hâm mộ Nokia sẽ đẹp lòng với chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia sắp được ra mắt trong vài tháng tới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
41Vote
33Vote
26Vote
11Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2018, Facebook ra mắt các game trên ứng dụng Messenger, người dùng có thể vào ứng dụng và chơi các game trên đó, nhưng sau gần 2 năm có mặt trên nền tảng, Facebook quyết định sẽ xóa chúng khỏi ứng dụng Messenger và di chuyển chúng qua ứng dụng Facebook của hãng.
31 Tháng Bảy 2019
Ngày 29/07/2019 đã đánh dấu một ngày vô cùng đáng ngại đối với Trái đất của chúng ta - Ngày Trái Đất Vượt Ngưỡng (Earth Overshoot Day – EOD). Kể từ ngày 29/07/2019, con người đã chính thức sử dụng hết nguồn tài nguyên mà hành tinh có thể phục hồi trong cả năm 2019. Hay nói cách khác mọi hành động của con người từ đây chính là tước đi một phần tài nguyên bền vững của các thế hệ sau.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã tiếp tục công bố video teaser của chiếc smartphone Pixel 4 sắp ra mắt, tiết lộ hai tính năng mới là mở khóa gương mặt và điều khiển cử chỉ. Đây không phải là những tính năng mới, nhưng Google sẽ nâng tầm so với những chiếc smartphone khác hiện có trên thị trường.
30 Tháng Bảy 2019
Công nghệ chuyển ánh sáng thành năng lượng quả thật là thành tựu lớn của nhân loại, nhưng đáng buồn là ta chưa tối ưu hóa được nó: phần lớn năng lượng bị mất đi dưới dạng nhiệt. Kết quả là hiệu năng của những tấm pin Mặt Trời thường thấy chỉ đạt 11-12%.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang The Information, Huawei đang chuẩn bị ra mắt một chiếc loa thông minh cho đến khi bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen, khiến việc hợp tác về phần mềm với Google bị dừng lại.
30 Tháng Bảy 2019
Điều gì đang xảy ra trong tinh vân Nữ Thần Tự Do? Những ngôi sao sáng và các phân tử thú vị đang hình thành và được giải phóng. Tinh vân phức tạp nằm trong vùng hình thành sao gọi là RCW 57, và bên cạnh Nữ Thần, một số trông giống như một siêu anh hùng đang bay hoặc một thiên thần đang khóc.