Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017

19 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 23608)
Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017
blank
Dù đã không xuất hiện trong thị trường điện thoại một thời gian khá lâu, thương hiệu Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia đã tập trung vào Windows Phone nhưng lại thất bại hoàn toàn.

Nhưng Nokia sẽ trở lại. Sau khi phát hành chiếc tablet N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất. Mà thay vào đó, công ty sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia, một số smartphone mới dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2016.

Trung tuần tháng 10/2016, James Rutherfoord, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết, HMD Global đã có kế hoạch ra mắt 2 sản phẩm smartphone mang thương hiệu Nokia mới vào cuối năm 2016 và thêm ít nhất 2 sản phẩm mới khác trong Q2/2017.

Trong sự kiện Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), CEO Nokia cũng sẽ xuất hiện và tiết lộ một số thông tin liên quan. Tuy nhiên, hiện chưa chắc chắn Nokia sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2017. Như vậy, gần như chắc chắn rằng những người hâm mộ Nokia sẽ đẹp lòng với chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia sắp được ra mắt trong vài tháng tới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
41Vote
33Vote
26Vote
11Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.