Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới

19 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 33461)
Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới
blank
Trung tuần tháng 10/2016, một nguồn tin từ một nhà cung cấp phần cứng Trung Quốc đã tiết lộ về dòng MacBook Pro hoàn toàn mới của Apple, và khẳng định sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 10/2016.

Theo đó, Apple không chỉ ra mắt dòng MacBook Pro mới mà cũng đồng thời sẽ phân phối chúng tới các nhà bán lẻ ngay trong tháng 10/2016. Nguồn tin cũng tái khẳng định những thông tin rò rỉ trước đây về việc MacBook Pro mới sẽ có cả cổng USB-C và nâng cấp Thunderbolt 2 lên Thunderbolt 3. Như vậy, Apple sẽ loại bỏ cổng USB truyền thống và cổng MagSafe trên dòng MacBook Pro mới.

Cũng theo nguồn tin, Apple còn có kế hoạch khai tử dòng MacBook Air 11 inch, chỉ tiếp tục phát hành phiên bản 13 inch. Đây không có gì quá bất ngờ, trướ đó đã có những nghi ngờ về số phận của dòng MacBook Air từ khi chiếc MacBook 12 inch ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, cũng có thể Apple chỉ muốn tập trung vào MacBook Air phiên bản 13 inch.

Dự kiến, MacBook Air 11 inch sẽ bị khai tử khi MacBook Pro thế hệ mới được ra mắt. Thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được công bố. Thông tin này đã khiến cho không ít người hâm mộ Apple thấy hào hứng, đặc biệt là những người sử dụng dòng MacBook Pro. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
551Vote
46Vote
315Vote
216Vote
1107Vote
2.4195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.