Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới

19 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 33673)
Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới
blank
Trung tuần tháng 10/2016, một nguồn tin từ một nhà cung cấp phần cứng Trung Quốc đã tiết lộ về dòng MacBook Pro hoàn toàn mới của Apple, và khẳng định sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 10/2016.

Theo đó, Apple không chỉ ra mắt dòng MacBook Pro mới mà cũng đồng thời sẽ phân phối chúng tới các nhà bán lẻ ngay trong tháng 10/2016. Nguồn tin cũng tái khẳng định những thông tin rò rỉ trước đây về việc MacBook Pro mới sẽ có cả cổng USB-C và nâng cấp Thunderbolt 2 lên Thunderbolt 3. Như vậy, Apple sẽ loại bỏ cổng USB truyền thống và cổng MagSafe trên dòng MacBook Pro mới.

Cũng theo nguồn tin, Apple còn có kế hoạch khai tử dòng MacBook Air 11 inch, chỉ tiếp tục phát hành phiên bản 13 inch. Đây không có gì quá bất ngờ, trướ đó đã có những nghi ngờ về số phận của dòng MacBook Air từ khi chiếc MacBook 12 inch ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, cũng có thể Apple chỉ muốn tập trung vào MacBook Air phiên bản 13 inch.

Dự kiến, MacBook Air 11 inch sẽ bị khai tử khi MacBook Pro thế hệ mới được ra mắt. Thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được công bố. Thông tin này đã khiến cho không ít người hâm mộ Apple thấy hào hứng, đặc biệt là những người sử dụng dòng MacBook Pro. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
551Vote
46Vote
315Vote
216Vote
1107Vote
2.4195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.