Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới

19 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 33597)
Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới
blank
Trung tuần tháng 10/2016, một nguồn tin từ một nhà cung cấp phần cứng Trung Quốc đã tiết lộ về dòng MacBook Pro hoàn toàn mới của Apple, và khẳng định sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 10/2016.

Theo đó, Apple không chỉ ra mắt dòng MacBook Pro mới mà cũng đồng thời sẽ phân phối chúng tới các nhà bán lẻ ngay trong tháng 10/2016. Nguồn tin cũng tái khẳng định những thông tin rò rỉ trước đây về việc MacBook Pro mới sẽ có cả cổng USB-C và nâng cấp Thunderbolt 2 lên Thunderbolt 3. Như vậy, Apple sẽ loại bỏ cổng USB truyền thống và cổng MagSafe trên dòng MacBook Pro mới.

Cũng theo nguồn tin, Apple còn có kế hoạch khai tử dòng MacBook Air 11 inch, chỉ tiếp tục phát hành phiên bản 13 inch. Đây không có gì quá bất ngờ, trướ đó đã có những nghi ngờ về số phận của dòng MacBook Air từ khi chiếc MacBook 12 inch ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, cũng có thể Apple chỉ muốn tập trung vào MacBook Air phiên bản 13 inch.

Dự kiến, MacBook Air 11 inch sẽ bị khai tử khi MacBook Pro thế hệ mới được ra mắt. Thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được công bố. Thông tin này đã khiến cho không ít người hâm mộ Apple thấy hào hứng, đặc biệt là những người sử dụng dòng MacBook Pro. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
551Vote
46Vote
315Vote
216Vote
1107Vote
2.4195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.