Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới

19 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 33616)
Thêm Thông Tin Về MacBook Pro Mới
blank
Trung tuần tháng 10/2016, một nguồn tin từ một nhà cung cấp phần cứng Trung Quốc đã tiết lộ về dòng MacBook Pro hoàn toàn mới của Apple, và khẳng định sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 10/2016.

Theo đó, Apple không chỉ ra mắt dòng MacBook Pro mới mà cũng đồng thời sẽ phân phối chúng tới các nhà bán lẻ ngay trong tháng 10/2016. Nguồn tin cũng tái khẳng định những thông tin rò rỉ trước đây về việc MacBook Pro mới sẽ có cả cổng USB-C và nâng cấp Thunderbolt 2 lên Thunderbolt 3. Như vậy, Apple sẽ loại bỏ cổng USB truyền thống và cổng MagSafe trên dòng MacBook Pro mới.

Cũng theo nguồn tin, Apple còn có kế hoạch khai tử dòng MacBook Air 11 inch, chỉ tiếp tục phát hành phiên bản 13 inch. Đây không có gì quá bất ngờ, trướ đó đã có những nghi ngờ về số phận của dòng MacBook Air từ khi chiếc MacBook 12 inch ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, cũng có thể Apple chỉ muốn tập trung vào MacBook Air phiên bản 13 inch.

Dự kiến, MacBook Air 11 inch sẽ bị khai tử khi MacBook Pro thế hệ mới được ra mắt. Thời điểm cụ thể hiện vẫn chưa được công bố. Thông tin này đã khiến cho không ít người hâm mộ Apple thấy hào hứng, đặc biệt là những người sử dụng dòng MacBook Pro. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
551Vote
46Vote
315Vote
216Vote
1107Vote
2.4195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.