Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của BlackBerry Mecury

20 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 23471)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của BlackBerry Mecury
Tháng 06/2016, nguồn tin rò rỉ từ BlackBerry cho biết công ty sẽ ra mắt ít nhất 3 sản phẩm điện thoại mới chạy Android trong năm 2016. Trung tuần tháng 10/2016, model DTEK50 đã được bán ra, DTEK60 đã xuất hiện rất nhiều trên mạng, và sản phẩm duy nhất còn lại là Mercury cũng đã hé lộ thêm các thông số kỹ thuật.

Trang Geekbench phát hiện, thiết bị có tên model BBB100-1, được cho là sẽ có tên chính thức BlackBerry Mercury, và chắc chắn sẽ được trang bị bàn phím QWERTY vật lý đặc trưng của BlackBerry.


blank
Từ các thông số kỹ thuật được hé lộ, có thể thấy BBB100-1 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, máy được trang bị vi xử lý 8 nhân xung nhịp 2 GHz, có thể là Snapdragon 625, RAM 3 GB và sẽ chạy Android 7.0 Nougat.

Trước đó, nhiều nguồn tin rò rỉ cũng đã rò rỉ một số thông tin của Mercury như: màn hình 4.5 inch Full HD tỷ lệ 3:2, bàn phím QWERTY vật lý, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 18MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 3,400 mAh.
515Vote
42Vote
36Vote
24Vote
111Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.