Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của BlackBerry Mecury

Thursday, October 20, 20169:00 PM(View: 24380)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của BlackBerry Mecury
Tháng 06/2016, nguồn tin rò rỉ từ BlackBerry cho biết công ty sẽ ra mắt ít nhất 3 sản phẩm điện thoại mới chạy Android trong năm 2016. Trung tuần tháng 10/2016, model DTEK50 đã được bán ra, DTEK60 đã xuất hiện rất nhiều trên mạng, và sản phẩm duy nhất còn lại là Mercury cũng đã hé lộ thêm các thông số kỹ thuật.

Trang Geekbench phát hiện, thiết bị có tên model BBB100-1, được cho là sẽ có tên chính thức BlackBerry Mercury, và chắc chắn sẽ được trang bị bàn phím QWERTY vật lý đặc trưng của BlackBerry.


blank
Từ các thông số kỹ thuật được hé lộ, có thể thấy BBB100-1 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, máy được trang bị vi xử lý 8 nhân xung nhịp 2 GHz, có thể là Snapdragon 625, RAM 3 GB và sẽ chạy Android 7.0 Nougat.

Trước đó, nhiều nguồn tin rò rỉ cũng đã rò rỉ một số thông tin của Mercury như: màn hình 4.5 inch Full HD tỷ lệ 3:2, bàn phím QWERTY vật lý, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 18MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 3,400 mAh.
515Vote
42Vote
36Vote
24Vote
111Vote
3.238
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, January 16, 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
Wednesday, January 16, 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
Wednesday, January 16, 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
Wednesday, January 16, 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
Wednesday, January 16, 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
Wednesday, January 16, 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.