Leica Giới Thiệu Leica Q “Titanium Gray”

20 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25444)
Leica Giới Thiệu Leica Q “Titanium Gray”
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Leica chính thức ra mắt Leica Q “Titanium Gray” – phiên bản mới của camera compact cao cấp có màu xám ấn tượng.

Phiên bản tiêu chuẩn Leica Q có màu đen toàn bộ, còn phiên bản Titanium Gray được phủ lớp màu xám nhìn sáng và tinh tế hơn ở phần đỉnh máy, đáy máy và cả ống kính. Máy có thiết kế hoàn toàn mới, mang phong cách tối giản hòa hợp giữa Leica T và Leica M.

Leica Q “Titanium Gray” có phần thân máy được làm hoàn toàn từ hợp kim Magie và đỉnh máy được phủ bởi miếng che bằng nhôm, cho phép người dùng có thể khắc số, chữ theo ý thích. Cấu hình bên trong của phiên bản mới không có thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn.

Cụ thể, Leica Q “Titanium Gray” vẫn sở hữu cảm biến Full Frame tiêu chuẩn độ phân giải 24 MP cùng vi xử lý ảnh Maestro II. Leica đã bổ sung thêm các chế độ Crop ảnh tương ứng tiêu cự 35 mm và 50 mm (nhưng các file ảnh RAW vẫn là 28 mm). Dải ISO trải dài từ ISO100 đến ISO50000 cho phép camera có thể chụp ở các điều kiện thiếu sáng mà vẫn đảm bảo độ nhiễu hạt thấp.


Leica cho biết, hệ thống lấy nét của Q (Typ 116) là loại nhanh nhất hiện nay trong loạt các camera compact với khả năng lấy nét theo thời gian thực. Nhờ khả năng xử lý của chip Maestro II kết hợp cùng khả năng lấy nét nhanh, Leica Q (Typ 116) có thể chụp ảnh và lấy nét liên tục 10 fps ở độ phân giải cao nhất. Máy có khả năng quay video Full HD 1080p 60 fps.

Đi kèm với thân máy là ống kính Leica Summilux 28 mm/f1.7 ASPH dính liền không thể thay thế được. Có thể thấy, Leica đã sử dụng màu đỏ để vẽ lên các con số thay vì màu vàng như trước đây. Phần ống kính được cấu tạo từ 11 thấu kính, gom lại thành 9 nhóm, ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu 17 cm ở chế độ Macro, và 30 cm ở chế độ mặc định. Khẩu độ f/1.7 sẽ cho phép chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng với tốc độ cao.

Leica Q Titanium Gray sẽ được bán ra trong tháng 11/2016 với giá £3800, còn phiên bản chuẩn có giá £3200 (4250 USD).
523Vote
40Vote
39Vote
26Vote
18Vote
3.546
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).