Leica Giới Thiệu Leica Q “Titanium Gray”

20 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25713)
Leica Giới Thiệu Leica Q “Titanium Gray”
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Leica chính thức ra mắt Leica Q “Titanium Gray” – phiên bản mới của camera compact cao cấp có màu xám ấn tượng.

Phiên bản tiêu chuẩn Leica Q có màu đen toàn bộ, còn phiên bản Titanium Gray được phủ lớp màu xám nhìn sáng và tinh tế hơn ở phần đỉnh máy, đáy máy và cả ống kính. Máy có thiết kế hoàn toàn mới, mang phong cách tối giản hòa hợp giữa Leica T và Leica M.

Leica Q “Titanium Gray” có phần thân máy được làm hoàn toàn từ hợp kim Magie và đỉnh máy được phủ bởi miếng che bằng nhôm, cho phép người dùng có thể khắc số, chữ theo ý thích. Cấu hình bên trong của phiên bản mới không có thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn.

Cụ thể, Leica Q “Titanium Gray” vẫn sở hữu cảm biến Full Frame tiêu chuẩn độ phân giải 24 MP cùng vi xử lý ảnh Maestro II. Leica đã bổ sung thêm các chế độ Crop ảnh tương ứng tiêu cự 35 mm và 50 mm (nhưng các file ảnh RAW vẫn là 28 mm). Dải ISO trải dài từ ISO100 đến ISO50000 cho phép camera có thể chụp ở các điều kiện thiếu sáng mà vẫn đảm bảo độ nhiễu hạt thấp.


Leica cho biết, hệ thống lấy nét của Q (Typ 116) là loại nhanh nhất hiện nay trong loạt các camera compact với khả năng lấy nét theo thời gian thực. Nhờ khả năng xử lý của chip Maestro II kết hợp cùng khả năng lấy nét nhanh, Leica Q (Typ 116) có thể chụp ảnh và lấy nét liên tục 10 fps ở độ phân giải cao nhất. Máy có khả năng quay video Full HD 1080p 60 fps.

Đi kèm với thân máy là ống kính Leica Summilux 28 mm/f1.7 ASPH dính liền không thể thay thế được. Có thể thấy, Leica đã sử dụng màu đỏ để vẽ lên các con số thay vì màu vàng như trước đây. Phần ống kính được cấu tạo từ 11 thấu kính, gom lại thành 9 nhóm, ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu 17 cm ở chế độ Macro, và 30 cm ở chế độ mặc định. Khẩu độ f/1.7 sẽ cho phép chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng với tốc độ cao.

Leica Q Titanium Gray sẽ được bán ra trong tháng 11/2016 với giá £3800, còn phiên bản chuẩn có giá £3200 (4250 USD).
523Vote
40Vote
39Vote
26Vote
18Vote
3.546
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.