Leica Giới Thiệu Leica Q “Titanium Gray”

20 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25860)
Leica Giới Thiệu Leica Q “Titanium Gray”
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Leica chính thức ra mắt Leica Q “Titanium Gray” – phiên bản mới của camera compact cao cấp có màu xám ấn tượng.

Phiên bản tiêu chuẩn Leica Q có màu đen toàn bộ, còn phiên bản Titanium Gray được phủ lớp màu xám nhìn sáng và tinh tế hơn ở phần đỉnh máy, đáy máy và cả ống kính. Máy có thiết kế hoàn toàn mới, mang phong cách tối giản hòa hợp giữa Leica T và Leica M.

Leica Q “Titanium Gray” có phần thân máy được làm hoàn toàn từ hợp kim Magie và đỉnh máy được phủ bởi miếng che bằng nhôm, cho phép người dùng có thể khắc số, chữ theo ý thích. Cấu hình bên trong của phiên bản mới không có thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn.

Cụ thể, Leica Q “Titanium Gray” vẫn sở hữu cảm biến Full Frame tiêu chuẩn độ phân giải 24 MP cùng vi xử lý ảnh Maestro II. Leica đã bổ sung thêm các chế độ Crop ảnh tương ứng tiêu cự 35 mm và 50 mm (nhưng các file ảnh RAW vẫn là 28 mm). Dải ISO trải dài từ ISO100 đến ISO50000 cho phép camera có thể chụp ở các điều kiện thiếu sáng mà vẫn đảm bảo độ nhiễu hạt thấp.


Leica cho biết, hệ thống lấy nét của Q (Typ 116) là loại nhanh nhất hiện nay trong loạt các camera compact với khả năng lấy nét theo thời gian thực. Nhờ khả năng xử lý của chip Maestro II kết hợp cùng khả năng lấy nét nhanh, Leica Q (Typ 116) có thể chụp ảnh và lấy nét liên tục 10 fps ở độ phân giải cao nhất. Máy có khả năng quay video Full HD 1080p 60 fps.

Đi kèm với thân máy là ống kính Leica Summilux 28 mm/f1.7 ASPH dính liền không thể thay thế được. Có thể thấy, Leica đã sử dụng màu đỏ để vẽ lên các con số thay vì màu vàng như trước đây. Phần ống kính được cấu tạo từ 11 thấu kính, gom lại thành 9 nhóm, ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu 17 cm ở chế độ Macro, và 30 cm ở chế độ mặc định. Khẩu độ f/1.7 sẽ cho phép chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng với tốc độ cao.

Leica Q Titanium Gray sẽ được bán ra trong tháng 11/2016 với giá £3800, còn phiên bản chuẩn có giá £3200 (4250 USD).
523Vote
40Vote
39Vote
26Vote
18Vote
3.546
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Startup gọi xe qua ứng dụng di động Uber đã chính thức IPO trên sàn chứng khoán New York với mã “UBER”. Đây là sự kiện được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, vì Uber hiện vẫn đang là startup có giá trị lớn nhất thế giới và được kỳ vọng sẽ trở thành công ty IPO thành công nhất trong lịch sử.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Korea Herald, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, Samsung đã xem xét xong các vấn đề hiện đang có trên Galaxy Fold và sẽ sớm công bố trong vài ngày tiếp theo.
10 Tháng Năm 2019
Tại Hà Lan, rất nhiều trẻ em ở thành phố Amsterdam khi đủ 2 tuổi sẽ được áp dụng 1 bảng đánh giá để xem chúng có nguy cơ bị béo phì trong tương lai hay không.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong sự kiện nhà phát triển Build 2019, Microsoft giới thiệu một dự án mới nhằm giành lại thị trường ứng dụng soạn thảo văn bản dạng hợp tác từ Google Docs.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội hai người tại Trung Quốc vì vai trò trong chiến dịch tấn công mạng cao cấp từ năm 2014, đánh cắp nhiều thông tin cá nhân từ các công ty khác nhau.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại Washington DC, nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos công bố kế hoạch chinh phục Mặt Trăng và giới thiệu chiếc tàu đổ bộ Blue Moon. Theo trang Reuters, Jeff Bezos mô tả đây là tàu vũ trụ khổng lồ cao hai tầng, có khả năng mang theo 4 tàu du hành nhỏ hơn và đưa chúng lên bề mặt Mặt Trăng.