Apple Khẳng Định 90% Các Phụ Kiện “Chính Hãng” Trên Amazon Đều Là Hàng Nhái

21 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 21858)
Apple Khẳng Định 90% Các Phụ Kiện “Chính Hãng” Trên Amazon Đều Là Hàng Nhái
blank
Trên thị trường đã và luôn có rất nhiều nhà sản xuất thứ 3 làm phụ kiện cho Apple với thương hiệu riêng, cùng với đó cũng không ít các nhà sản xuất bán ra thị trường phụ kiện là “hàng nhái” nhưng gắn mác “chính hãng”.

Trung tuần tháng 10/2016, Apple đã tiến hành mua những phụ kiện được bán trên Amazon và tiến hành kiểm tra nội bộ, kết quả thu được cho thấy gần 90% đều là phụ kiện giả dạng hàng chính hãng Apple. Điều đáng chú ý là các mặt hàng này được bán ra trực tiếp bởi Amazon chứ không phải một gian hàng của một cá nhân thứ 3.

Apple cho biết: “Những phụ kiện giả được cấu thành từ những thành phần kém chất lượng, không trải qua các khâu kiểm tra an toàn như các sản phẩm chính hãng, có thể là mối đe dọa tới người dùng”.


Sau khi làm việc với Amazon, trang bán lẻ cho biết hầu hết những phụ kiện nhái trên được giao bởi công ty Mobile Star LLC. Ngay sau đó, các sản phẩm này đã bị gỡ bỏ khỏi kệ hàng. Phía Apple cũng cho biết đang tiến hành thủ tục kiện những nhà sản xuất phụ kiện giả.

Apple cũng khuyến nghị người dùng cần phải tỉnh táo và tự trang bị những hiểu biết nhất định để tự bảo vệ trước những nguy cơ cháy nổ tiềm tàng từ các phụ kiện không chính hãng. Người dùng nên chọn mua từ những nhà phân phối ủy quyền và kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
57Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.