Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8

21 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22049)
Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã lên tiếng cảnh báo rằng các thông tin rò rỉ về Galaxy S8 có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được. Cụ thể, công ty tuyên bố: “Rò rỉ bí mật hoạt động có thể dẫn tới những hậu quả không thể cứu vãn được, tạo ra nguy cơ tiềm ẩn về tài chính cho công ty và phá hoại quan hệ đối tác, cũng như làm mất lòng tin giữa Samsung và các đối tác”.

Vì vậy, Samsung kêu gọi tất cả nhân viên và các giám đốc, cùng với các đối tác của mình tăng cường bảo mật để tránh rò rỉ thông tin về sản phẩm Galaxy S8.

Sau cuộc khủng hoảng do Galaxy Note7 gây ra, Galaxy S8 được gửi gắm kỳ vọng sẽ là cứu tinh của Samsung. Giá trị thị trường của Samsung đã sụt giảm đáng kể sau khi quyết định ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7. Ngoài ra, hậu quả cuộc khủng hoảng để lại có thể sẽ khiến Samsung mất khoảng 7 triệu khách hàng tiềm năng.

Trước đó, để huy động nguồn tiền mặt đối phó với khủng hoảng, Samsung đã phải bán cổ phần của mình tại một loạt hãng công nghệ. Một vị quan chức của Samsung chia sẻ thêm: “Samsung đã thông báo với các đối tác cung ứng vật tư về việc không được tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới Galaxy S8”.

Gần đây, hàng loạt các tin đồn về Galaxy S8 xuất hiện rất nhiều trên mạng. Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S8 sẽ sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 10 nm, có sức mạnh vượt trội và sử dụng điện năng hiệu quả hơn chip sản xuất trên quy trình 14 nm và 16 nm hiện nay. Cùng với đó, một số các tính năng đáng chú ý khác dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy S8 bao gồm camera kép, thiết kế không viền màn hình và cảm biến vân tay được trang bị bên dưới lớp kính do nút Home sẽ bị khai tử. Chiếc smartphone Galaxy S8 cứu tinh của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 02/2017.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động