Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8

21 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22177)
Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã lên tiếng cảnh báo rằng các thông tin rò rỉ về Galaxy S8 có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được. Cụ thể, công ty tuyên bố: “Rò rỉ bí mật hoạt động có thể dẫn tới những hậu quả không thể cứu vãn được, tạo ra nguy cơ tiềm ẩn về tài chính cho công ty và phá hoại quan hệ đối tác, cũng như làm mất lòng tin giữa Samsung và các đối tác”.

Vì vậy, Samsung kêu gọi tất cả nhân viên và các giám đốc, cùng với các đối tác của mình tăng cường bảo mật để tránh rò rỉ thông tin về sản phẩm Galaxy S8.

Sau cuộc khủng hoảng do Galaxy Note7 gây ra, Galaxy S8 được gửi gắm kỳ vọng sẽ là cứu tinh của Samsung. Giá trị thị trường của Samsung đã sụt giảm đáng kể sau khi quyết định ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7. Ngoài ra, hậu quả cuộc khủng hoảng để lại có thể sẽ khiến Samsung mất khoảng 7 triệu khách hàng tiềm năng.

Trước đó, để huy động nguồn tiền mặt đối phó với khủng hoảng, Samsung đã phải bán cổ phần của mình tại một loạt hãng công nghệ. Một vị quan chức của Samsung chia sẻ thêm: “Samsung đã thông báo với các đối tác cung ứng vật tư về việc không được tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới Galaxy S8”.

Gần đây, hàng loạt các tin đồn về Galaxy S8 xuất hiện rất nhiều trên mạng. Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S8 sẽ sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 10 nm, có sức mạnh vượt trội và sử dụng điện năng hiệu quả hơn chip sản xuất trên quy trình 14 nm và 16 nm hiện nay. Cùng với đó, một số các tính năng đáng chú ý khác dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy S8 bao gồm camera kép, thiết kế không viền màn hình và cảm biến vân tay được trang bị bên dưới lớp kính do nút Home sẽ bị khai tử. Chiếc smartphone Galaxy S8 cứu tinh của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 02/2017.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2019
EU gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng sau khi thượng đỉnh bốn bên không đạt được đột phá trong giải quyết xung đột ở Ukraine.
15 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo tại Hong Kong đã tăng gấp đôi sau khi nguồn cung từ Trung Quốc bị gián đoạn.
15 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lại Spectral Edge, một startup có trụ sở chính tại Anh. Spectral Edge phát triển một công nghệ hứa hẹn có thể thực hiện cuộc đại cách mạng camera trên iPhone trong tương lai.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.
14 Tháng Mười Hai 2019
Nhà máy Samsung ở Huệ Châu được khánh thành tháng 08/1992, chỉ 4 ngày trước khi Bắc Kinh và Seoul ký kết quan hệ ngoại giao.
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, một trường đại học hàng đầu ở Bỉ đóng cửa Viện Khổng Tử sau khi một giáo sư bị cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc.