Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8

21 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22186)
Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã lên tiếng cảnh báo rằng các thông tin rò rỉ về Galaxy S8 có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được. Cụ thể, công ty tuyên bố: “Rò rỉ bí mật hoạt động có thể dẫn tới những hậu quả không thể cứu vãn được, tạo ra nguy cơ tiềm ẩn về tài chính cho công ty và phá hoại quan hệ đối tác, cũng như làm mất lòng tin giữa Samsung và các đối tác”.

Vì vậy, Samsung kêu gọi tất cả nhân viên và các giám đốc, cùng với các đối tác của mình tăng cường bảo mật để tránh rò rỉ thông tin về sản phẩm Galaxy S8.

Sau cuộc khủng hoảng do Galaxy Note7 gây ra, Galaxy S8 được gửi gắm kỳ vọng sẽ là cứu tinh của Samsung. Giá trị thị trường của Samsung đã sụt giảm đáng kể sau khi quyết định ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7. Ngoài ra, hậu quả cuộc khủng hoảng để lại có thể sẽ khiến Samsung mất khoảng 7 triệu khách hàng tiềm năng.

Trước đó, để huy động nguồn tiền mặt đối phó với khủng hoảng, Samsung đã phải bán cổ phần của mình tại một loạt hãng công nghệ. Một vị quan chức của Samsung chia sẻ thêm: “Samsung đã thông báo với các đối tác cung ứng vật tư về việc không được tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới Galaxy S8”.

Gần đây, hàng loạt các tin đồn về Galaxy S8 xuất hiện rất nhiều trên mạng. Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S8 sẽ sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 10 nm, có sức mạnh vượt trội và sử dụng điện năng hiệu quả hơn chip sản xuất trên quy trình 14 nm và 16 nm hiện nay. Cùng với đó, một số các tính năng đáng chú ý khác dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy S8 bao gồm camera kép, thiết kế không viền màn hình và cảm biến vân tay được trang bị bên dưới lớp kính do nút Home sẽ bị khai tử. Chiếc smartphone Galaxy S8 cứu tinh của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 02/2017.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.