Kodak Ra Mắt Smartphone Ektra

22 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 21260)
Kodak Ra Mắt Smartphone Ektra
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, sau mẫu IM5 không gặt hái được thành công như mong đợi, Kodak tiếp tục ra mắt Ektra – chiếc smartphone chuyên chụp ảnh hoàn toàn mới.

Kodal Ektra được đặt theo tên của camera rangefinder mang tính biểu tượng trong giữa những năm thế kỷ 20. Ektra có thiết kế trông giống như một máy ảnh kỹ thuật số bỏ túi. Máy có ống kính khá lớn phía sau, lồi hẳn ra bên ngoài. Cùng với đó là vật liệu giả da màu sẫm ở phía lưng máy, tất cả gợi lên hình ảnh của những chiếc máy ảnh bỏ túi cũ. Phần dưới của máy có một phần nhô ra để làm tay cầm, Kodal cũng trang bị nút chụp vật lý riêng biệt cho máy.

Kodal Ektra được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel, chip 8 nhân MediaTek Helio X20, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB và dung lượng pin 3,000 mAh. Máy khá vừa vặn để có thể bỏ túi mang theo đi khắp mọi nơi, và cũng đủ lớn để lướt web, xem phim…

Kodak Ektra sẽ được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow. Bullitt, công ty sản xuất Ektra, tuyên bố sẽ liên tục cập nhật các bản vá bảo mật của Android nên có thể máy sẽ sớm được cập nhật lên Android 7.0 Nougat.


Bên dưới ống kính cỡ lớn của Kodal Ektra là cảm biến 21 MP, được sản xuất bởi Sony. Với cảm biến độ phân giải lớn, Ektra hứa hẹn sẽ cho những hình ảnh có nhiều chi tiết. Ống kính có khẩu độ f/2.0 và tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Ở chế độ chụp đêm, Kodal Ektra có hỗ trợ đèn LED và công nghệ chụp đêm Arcsoft. Máy được trang bị camera trước 13 MP. Ứng dụng chụp ảnh mặc định trên Kodal Ektra cung cấp một “Vòng xoay chọn khung cảnh”, khá quen thuộc với các nhiếp ảnh gia. Vòng xoay cho phép truy cập một loạt các chế độ chụp ảnh chẳng hạn như chế độ chụp tay, phong cảnh, thể thao và macro. Kodak Ektra cũng được cài sẵn rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh di động, bao gồm Snapseed, Adobe Lightroom, VSCO và Prisma.

Kodak Ektra sẽ lên kệ vào tháng 12/2016 tại Anh và Châu Âu với giá từ 499 EUR. Bullitt cho biết nếu nhu cầu của thị trường đủ cao, Ektra sẽ tới thị trường Mỹ trong đầu năm 2017.
550Vote
41Vote
36Vote
22Vote
19Vote
4.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.