Video So Sánh Chi Tiết Nokia Lumia 530 Và Asus Zenfone 4

25 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11819)
Video So Sánh Chi Tiết Nokia Lumia 530 Và Asus Zenfone 4
Đây là hai smartphone mới đang cạnh tranh nhau ở tầm giá 2 triệu đồng, phân khúc giá rẻ nhất trong dải sản phẩm của các hãng có thương hiệu.

blank
Asus và Nokia hiện đang đua tranh với nhau rất gay gắt ở phân khúc giá rẻ của thị trường smartphone. Ở từng mức giá 2, 3 và 4 triệu đồng, hai hãng này đều có những sản phẩm đối trọng nhau. Gần đây, chúng tôi đã có bài so sánh hai sản phẩm tầm giá 3 triệu đồng của hai hãng này là Nokia X2 và Asus Zenfone 4 A450 (phiên bản 4.5 inch). Hôm nay VnReview tiếp tục gửi tới bạn đọc bài so sánh ở tầm giá 2 triệu đồng giữa Nokia Lumia 530 và Asus Zenfone 4 (phiên bản có pin 1600 mAh). Asus cho biết các máy Asus Zenfone 4 hiện bán ra thị trường Việt Nam đều là phiên bản có pin 1600 mAh, tăng 400 mAh so với phiên bản trước đây.


blank
Về mức giá, Lumia 530 và Asus Zenfone 4 (bản pin 1600 mAh) hiện có giá công bố lần lượt là 2,35 triệu đồng và 2,19 triệu đồng. Hai sản phẩm trong bài so sánh được chúng tôi lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile với mức giá rẻ hơn một chút, 2,06 triệu đồng với Lumia 530 và 2,05 triệu đồng với Zenfone 4 (tặng thẻ nhớ 8GB).

Về cấu hình, hai máy cùng có màn hình 4 inch, hỗ trợ 2 SIM và các kết nối cơ bản như nhau nhưng khác biệt về nền tảng hệ điều hành. Ở các thông số còn lại, Asus Zenfone 4 có nhiều chi tiết nhỉnh hơn như dung lượng bộ nhớ RAM, bộ nhớ trong, camera, pin và giá bán rẻ hơn.

Liệu những khác biệt giữa hai máy thể hiện như thế nào trong thực tế, mời các bạn xem video so sánh dưới đây.


Theo: http://genk.vn
59Vote
40Vote
38Vote
25Vote
12Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.