Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016

23 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20718)
Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016
blank
Nhiều người dùng yêu thích tông màu xanh Blue Coral tinh tế trên dòng Galaxy Note7 nhưng không có cơ hội trải nghiệm vì Samsung đã thu hồi dòng sản phẩm này. Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức xác nhận sẽ bán ra Galaxy S7 Edge phiên bản màu xanh Blue Coral vào ngày 05/11/2016 ở Singapore.

Được biết, Galaxy S7 Edge Blue Coral hiện chỉ mới có kế hoạch ra mắt cho thị trường Singapore, Samsung chưa nói rõ liệu sẽ phát hành cho những thị trường khác hay không. Nhưng công ty cho biết, ở thị trường Mỹ, khách hàng có thể mua S7 Edge màu Blue Coral thông qua nhà mạng Verizon.

Nhìn lại, khi mới ra mắt, Galaxy S7 Edge được bán ra với 4 tùy chọn màu gồm Black, Silver, Gold và Pink Gold, và Blue Coral sẽ là tùy chọn màu thứ 5 của dòng sản phẩm.


Màu xanh Blue Coral được Samsung giới thiệu cùng với dòng Galaxy Note7, đã rất được yêu thích và thu hút được nhiều quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, cơn ác mộng Note 7 đã ập đến và công ty phải thu hồi toàn bộ cũng như ngừng sản xuất dòng sản phẩm này. Việc bổ sung màu Blue Coral cho S7 Edge có lẽ là sự “đền bù” cho khách hàng, đồng thời giúp tăng thêm doanh số của S7 Edge trước khi ra mắt Galaxy S8.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh chính thức nào của S7 Edge màu Blue Coral, nhưng chắc chắn màu sắc sẽ khá tương tự như trên Note7. Trước đây, từng xuất hiện một số ảnh rò rỉ về những chiếc S7 Edge Blue Coral đang được sản xuất, nên việc Samsung chính thức xác nhận thông tin này cũng không quá bất ngờ và ngạc nhiên.
520Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.