Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016

23 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20735)
Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016
blank
Nhiều người dùng yêu thích tông màu xanh Blue Coral tinh tế trên dòng Galaxy Note7 nhưng không có cơ hội trải nghiệm vì Samsung đã thu hồi dòng sản phẩm này. Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức xác nhận sẽ bán ra Galaxy S7 Edge phiên bản màu xanh Blue Coral vào ngày 05/11/2016 ở Singapore.

Được biết, Galaxy S7 Edge Blue Coral hiện chỉ mới có kế hoạch ra mắt cho thị trường Singapore, Samsung chưa nói rõ liệu sẽ phát hành cho những thị trường khác hay không. Nhưng công ty cho biết, ở thị trường Mỹ, khách hàng có thể mua S7 Edge màu Blue Coral thông qua nhà mạng Verizon.

Nhìn lại, khi mới ra mắt, Galaxy S7 Edge được bán ra với 4 tùy chọn màu gồm Black, Silver, Gold và Pink Gold, và Blue Coral sẽ là tùy chọn màu thứ 5 của dòng sản phẩm.


Màu xanh Blue Coral được Samsung giới thiệu cùng với dòng Galaxy Note7, đã rất được yêu thích và thu hút được nhiều quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, cơn ác mộng Note 7 đã ập đến và công ty phải thu hồi toàn bộ cũng như ngừng sản xuất dòng sản phẩm này. Việc bổ sung màu Blue Coral cho S7 Edge có lẽ là sự “đền bù” cho khách hàng, đồng thời giúp tăng thêm doanh số của S7 Edge trước khi ra mắt Galaxy S8.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh chính thức nào của S7 Edge màu Blue Coral, nhưng chắc chắn màu sắc sẽ khá tương tự như trên Note7. Trước đây, từng xuất hiện một số ảnh rò rỉ về những chiếc S7 Edge Blue Coral đang được sản xuất, nên việc Samsung chính thức xác nhận thông tin này cũng không quá bất ngờ và ngạc nhiên.
520Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.