Doanh Số G5 Không Tốt, LG Có Thể Sẽ Bỏ Thiết Kế Module Trên Thế Hệ G6

23 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 23072)
Doanh Số G5 Không Tốt, LG Có Thể Sẽ Bỏ Thiết Kế Module Trên Thế Hệ G6
blank
2016 là một năm khá ảm đạm đối với LG, công ty phải chứng kiến doanh số thảm hại của chiếc flagship G5. Với G5, LG đã thử nghiệm thiết kế dạng module và thực tế đã chứng minh đây là một sai lầm. Vì vậy, rất có thể thế hệ G6 sẽ được thay đổi.

Hạ tuần tháng 10/2016, các nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, LG đang có kế hoạch ra mắt LG G6 trong năm 2017 và sẽ loại bỏ thiết kế module, vốn đã mất nhiều năm nghiên cứu.

Sau sai lầm của LG G5, các nhà lãnh đạo của công ty cũng phải công nhận là LG cần phải ra mắt các sản phẩm tốt hơn dựa vào nhu cầu thực sự của người dùng. Việc đột phá luôn phải lấy nhu cầu thị trường và giá cả để làm nền tảng chính, mặc dù thiết kế module trên LG G5 đã được nghiên cứu khá lâu, nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng sử dụng LG G5 đã phàn nàn về vấn đề khó tháo lắp các module trong quá trình sử dụng. LG G5 thật sự là một thất bại nặng nề của LG. Tuy từng tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi thiết kế dạng module, nhưng sự thất bại của G5 và sự vắng mặt của dạng thiết kế module trên dòng V20 cho thấy LG có vẻ như đang dần mất niềm tin vào dạng thiết kế này.
59Vote
44Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.