Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB

23 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 25285)
Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, sau hàng loạt tin đồn và thông tin rò rỉ, Samsung đã giới thiệu Galaxy C9 Pro ở thị trường Trung Quốc. Nhìn chung, Galaxy C9 Pro không phải là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 7 và cũng không có cấu hình đỉnh như dòng Note hay dòng S của Samsung. Điểm nổi bật của Galaxy C9 Pro là máy có RAM lên tới 6GB, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có dung lượng RAM 6GB.

Samsung Galaxy C9 Pro có màn hình 6 inch, độ phân giải fullHD 1080p, chip Snapdragon 653 8 nhân mới của Qualcomm, với 4 nhân Cortex-A72 hiệu năng cao và 4 nhân Cortex-A53 để xử lý các tác vụ nhẹ. Đặc biệt, Snapdragon 653 còn tích hợp đồ hoạ Adreno 510.

Máy có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Camera trước và sau đều 16 MP, khẩu độ f1.9. Cùng với đó là dung lượng pin 4,000 mAh, cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home, loa stereo trang bị ở phía trên và dưới máy, USB Type-C, máy hỗ trợ 2 SIM 4G LTE, âm thanh Hi-Fi.

Bên cạnh đó, Galaxy C9 Pro cũng có hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, cho phép người dùng thanh toán hàng hoá và dịch vụ bằng smartphone. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1, giao diện người dùng TouchWiz UX.

Samsung Galaxy C9 Pro có giá từ khoảng 470 USD, với 2 tuỳ chọn màu gồm Gold và Rose Gold. Hiện chưa có thông tin chắc chắn liệu Samsung có phát hành C9 Pro cho các thị trường khác hay không.
533Vote
414Vote
323Vote
210Vote
114Vote
3.494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.