Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB

23 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 25406)
Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, sau hàng loạt tin đồn và thông tin rò rỉ, Samsung đã giới thiệu Galaxy C9 Pro ở thị trường Trung Quốc. Nhìn chung, Galaxy C9 Pro không phải là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 7 và cũng không có cấu hình đỉnh như dòng Note hay dòng S của Samsung. Điểm nổi bật của Galaxy C9 Pro là máy có RAM lên tới 6GB, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có dung lượng RAM 6GB.

Samsung Galaxy C9 Pro có màn hình 6 inch, độ phân giải fullHD 1080p, chip Snapdragon 653 8 nhân mới của Qualcomm, với 4 nhân Cortex-A72 hiệu năng cao và 4 nhân Cortex-A53 để xử lý các tác vụ nhẹ. Đặc biệt, Snapdragon 653 còn tích hợp đồ hoạ Adreno 510.

Máy có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Camera trước và sau đều 16 MP, khẩu độ f1.9. Cùng với đó là dung lượng pin 4,000 mAh, cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home, loa stereo trang bị ở phía trên và dưới máy, USB Type-C, máy hỗ trợ 2 SIM 4G LTE, âm thanh Hi-Fi.

Bên cạnh đó, Galaxy C9 Pro cũng có hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, cho phép người dùng thanh toán hàng hoá và dịch vụ bằng smartphone. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1, giao diện người dùng TouchWiz UX.

Samsung Galaxy C9 Pro có giá từ khoảng 470 USD, với 2 tuỳ chọn màu gồm Gold và Rose Gold. Hiện chưa có thông tin chắc chắn liệu Samsung có phát hành C9 Pro cho các thị trường khác hay không.
533Vote
414Vote
323Vote
210Vote
114Vote
3.494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.