Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB

23 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 25683)
Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, sau hàng loạt tin đồn và thông tin rò rỉ, Samsung đã giới thiệu Galaxy C9 Pro ở thị trường Trung Quốc. Nhìn chung, Galaxy C9 Pro không phải là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 7 và cũng không có cấu hình đỉnh như dòng Note hay dòng S của Samsung. Điểm nổi bật của Galaxy C9 Pro là máy có RAM lên tới 6GB, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có dung lượng RAM 6GB.

Samsung Galaxy C9 Pro có màn hình 6 inch, độ phân giải fullHD 1080p, chip Snapdragon 653 8 nhân mới của Qualcomm, với 4 nhân Cortex-A72 hiệu năng cao và 4 nhân Cortex-A53 để xử lý các tác vụ nhẹ. Đặc biệt, Snapdragon 653 còn tích hợp đồ hoạ Adreno 510.

Máy có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Camera trước và sau đều 16 MP, khẩu độ f1.9. Cùng với đó là dung lượng pin 4,000 mAh, cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home, loa stereo trang bị ở phía trên và dưới máy, USB Type-C, máy hỗ trợ 2 SIM 4G LTE, âm thanh Hi-Fi.

Bên cạnh đó, Galaxy C9 Pro cũng có hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, cho phép người dùng thanh toán hàng hoá và dịch vụ bằng smartphone. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1, giao diện người dùng TouchWiz UX.

Samsung Galaxy C9 Pro có giá từ khoảng 470 USD, với 2 tuỳ chọn màu gồm Gold và Rose Gold. Hiện chưa có thông tin chắc chắn liệu Samsung có phát hành C9 Pro cho các thị trường khác hay không.
533Vote
414Vote
323Vote
210Vote
114Vote
3.494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.