Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB

23 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 24802)
Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, sau hàng loạt tin đồn và thông tin rò rỉ, Samsung đã giới thiệu Galaxy C9 Pro ở thị trường Trung Quốc. Nhìn chung, Galaxy C9 Pro không phải là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 7 và cũng không có cấu hình đỉnh như dòng Note hay dòng S của Samsung. Điểm nổi bật của Galaxy C9 Pro là máy có RAM lên tới 6GB, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có dung lượng RAM 6GB.

Samsung Galaxy C9 Pro có màn hình 6 inch, độ phân giải fullHD 1080p, chip Snapdragon 653 8 nhân mới của Qualcomm, với 4 nhân Cortex-A72 hiệu năng cao và 4 nhân Cortex-A53 để xử lý các tác vụ nhẹ. Đặc biệt, Snapdragon 653 còn tích hợp đồ hoạ Adreno 510.

Máy có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Camera trước và sau đều 16 MP, khẩu độ f1.9. Cùng với đó là dung lượng pin 4,000 mAh, cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home, loa stereo trang bị ở phía trên và dưới máy, USB Type-C, máy hỗ trợ 2 SIM 4G LTE, âm thanh Hi-Fi.

Bên cạnh đó, Galaxy C9 Pro cũng có hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, cho phép người dùng thanh toán hàng hoá và dịch vụ bằng smartphone. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1, giao diện người dùng TouchWiz UX.

Samsung Galaxy C9 Pro có giá từ khoảng 470 USD, với 2 tuỳ chọn màu gồm Gold và Rose Gold. Hiện chưa có thông tin chắc chắn liệu Samsung có phát hành C9 Pro cho các thị trường khác hay không.
533Vote
414Vote
323Vote
210Vote
114Vote
3.494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.