Samsung Galaxy S7 Edge Cũng Bị Phát Nổ Khi Đang Cắm Sạc

24 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 27130)
Samsung Galaxy S7 Edge Cũng Bị Phát Nổ Khi Đang Cắm Sạc
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, trang PhoneArena đưa tin thêm một trường hợp chiếc Galaxy S7 Edge của khách hàng phát nổ khi đan cắm sạc. Được biết, người cung cấp thông tin là một đọc giả trung thành của Phonearena, hiện đang làm việc cho một nhà mạng lớn ở Mỹ, đồng thời yêu cầu được giấu tên.

Chủ sở hữu chiếc Galaxy S7 Edge phát nổ trước đó cũng đã mua Galaxy Note7, và đã trả lại cho nhà mạng, sau đó lại mua chiếc Galaxy S7 Edge để thay thế. Tuy nhiên, anh chỉ mới sử dụng máy được 2 tuần thì sự cố xảy ra. Tuy vẫn chưa xác định được nguyên nhân, nhưng anh đã sử dụng sạc OEM, không phải bộ sạc đi kèm theo máy của Samsung.

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Galaxy S7 Edge phát nổ. Hồi tháng 09/2016, cũng đã có một người đàn ông ở Ohio dùng S7 Edge, để điện thoại trong túi quần và nó phát nổ trong khi ông đang làm việc, khiến ông bị bỏng độ hai và độ ba, phải phẫu thuật ghép da. Ngay sau đó, vị khách hàng này đã đệ đơn kiện Samsung. Cũng trong tháng 09/2016, nhiều trang báo đã đưa tin về một vụ Galaxy S7 Edge phát nổ vào giữa đêm, dù trước đó người dùng đã sử dụng bộ sạc chính hãng của Samsung để sạc.

Phải thừa nhận rằng, Galaxy S7 không phải là sản phẩm duy nhất phát nổ ở thời điềm nhạy cảm như hiện nay, một vụ phát nổ đã xảy ra với chiếc iPhone 7 trong xe, khiến chiếc xe bị phá hủy hoàn toàn. Đã đến lúc người dùng nên cẩn thận, có những biện pháp tự bảo vệ mình với những chiếc smartphone và bộ sạc, trước khi các nhà sản xuất tự kiểm điểm lại quy trình kiểm nghiệm an toàn của sản phẩm.
548Vote
44Vote
325Vote
214Vote
111Vote
3.6102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.