Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí

24 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 23721)
Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung đang chuẩn bị giới thiệu một chương trình đền bù dành cho các khách hàng Galaxy Note7.

Theo đó, Samsung sẽ cho phép người dùng đã từng đổi Note 7 sang Galaxy S7 hay S7 Edge sẽ được đổi tiếp sang Galaxy S8 khi sản phẩm ra mắt, dự kiến là vào khoảng tháng 03/2017, mà không phải chi quá nhiều tiền hoặc thậm chí là miễn phí.

Đại diện Samsung chia sẻ.: “Chương trình bù đắp mới được triển khai nhằm giúp cho những khách hàng từng đổi Galaxy Note 7 sang sản phẩm khác của Samsung có thể dễ dàng nâng cấp lên mẫu smartphone kế tiếp của công ty trong năm 2017”

Bên cạnh đó, chương trình bù đắp dành cho khách hàng Galaxy Note 7 cũng sẽ củng cố lợi ích cho những người dùng là thành viên của chương trình Galaxy Club, với chi phí tham gia khoảng 7700 Won/tháng. Đây là chương trình tạo điều kiện cho các thành viên mua sản phẩm theo dạng hợp đồng 2 năm, có thể trả lại máy trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, và mua model sản phẩm mới mà không cần phải thanh toán trước số tiền còn nợ trong hợp đồng.

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết cụ thể về mức phí phải bù thêm khi đổi sang Galaxy S8, hoặc cũng có thể là miễn phí tùy theo tình trạng của máy, thời gian áp dụng chương trình, và thị trường cụ thể. Tuy nhiên, rất có thể chương trình bù đắp sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
521Vote
411Vote
310Vote
211Vote
113Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.