Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí

24 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 24511)
Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung đang chuẩn bị giới thiệu một chương trình đền bù dành cho các khách hàng Galaxy Note7.

Theo đó, Samsung sẽ cho phép người dùng đã từng đổi Note 7 sang Galaxy S7 hay S7 Edge sẽ được đổi tiếp sang Galaxy S8 khi sản phẩm ra mắt, dự kiến là vào khoảng tháng 03/2017, mà không phải chi quá nhiều tiền hoặc thậm chí là miễn phí.

Đại diện Samsung chia sẻ.: “Chương trình bù đắp mới được triển khai nhằm giúp cho những khách hàng từng đổi Galaxy Note 7 sang sản phẩm khác của Samsung có thể dễ dàng nâng cấp lên mẫu smartphone kế tiếp của công ty trong năm 2017”

Bên cạnh đó, chương trình bù đắp dành cho khách hàng Galaxy Note 7 cũng sẽ củng cố lợi ích cho những người dùng là thành viên của chương trình Galaxy Club, với chi phí tham gia khoảng 7700 Won/tháng. Đây là chương trình tạo điều kiện cho các thành viên mua sản phẩm theo dạng hợp đồng 2 năm, có thể trả lại máy trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, và mua model sản phẩm mới mà không cần phải thanh toán trước số tiền còn nợ trong hợp đồng.

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết cụ thể về mức phí phải bù thêm khi đổi sang Galaxy S8, hoặc cũng có thể là miễn phí tùy theo tình trạng của máy, thời gian áp dụng chương trình, và thị trường cụ thể. Tuy nhiên, rất có thể chương trình bù đắp sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
521Vote
411Vote
310Vote
211Vote
113Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.