Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí

24 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 24777)
Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung đang chuẩn bị giới thiệu một chương trình đền bù dành cho các khách hàng Galaxy Note7.

Theo đó, Samsung sẽ cho phép người dùng đã từng đổi Note 7 sang Galaxy S7 hay S7 Edge sẽ được đổi tiếp sang Galaxy S8 khi sản phẩm ra mắt, dự kiến là vào khoảng tháng 03/2017, mà không phải chi quá nhiều tiền hoặc thậm chí là miễn phí.

Đại diện Samsung chia sẻ.: “Chương trình bù đắp mới được triển khai nhằm giúp cho những khách hàng từng đổi Galaxy Note 7 sang sản phẩm khác của Samsung có thể dễ dàng nâng cấp lên mẫu smartphone kế tiếp của công ty trong năm 2017”

Bên cạnh đó, chương trình bù đắp dành cho khách hàng Galaxy Note 7 cũng sẽ củng cố lợi ích cho những người dùng là thành viên của chương trình Galaxy Club, với chi phí tham gia khoảng 7700 Won/tháng. Đây là chương trình tạo điều kiện cho các thành viên mua sản phẩm theo dạng hợp đồng 2 năm, có thể trả lại máy trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, và mua model sản phẩm mới mà không cần phải thanh toán trước số tiền còn nợ trong hợp đồng.

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết cụ thể về mức phí phải bù thêm khi đổi sang Galaxy S8, hoặc cũng có thể là miễn phí tùy theo tình trạng của máy, thời gian áp dụng chương trình, và thị trường cụ thể. Tuy nhiên, rất có thể chương trình bù đắp sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
521Vote
411Vote
310Vote
211Vote
113Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.