Xem Clip Dội Nước Đá Lên HTC One M8 Và Nokia Lumia 930

25 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11508)
Xem Clip Dội Nước Đá Lên HTC One M8 Và Nokia Lumia 930
“Đáp lại” lời thách thức dội nước đá từ Samsung, một hệ thống bán lẻ điện thoại tại Việt Nam đã thực hiện clip dội nước đá lên chiếc HTC One M8 và Nokia Lumia 930 không được trang bị khả năng chống nước.

blank
HTC One M8 và Nokia Lumia 930 được dội nước đá (ảnh cắt từ clip của Cellphones).

Ăn theo trào lưu Ice Bucket Challenge (dội nước đá lên đầu để gây quỹ từ thiện) đang được hưởng ứng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, hôm 22/8, Samsung đã cho đăng một clip dội nước đá lên chiếc smartphone mới nhất của hãng là Galaxy S5:


Sau khi thực hiện thành công màn thử thách Ice Bucket Challenge, Samsung đã gửi lời thách đầu đến 3 đối thủ lớn là HTC với One M8, Apple với iPhone 5S và Microsoft với Nokia Lumia 930.

Cần lưu ý, Samsung Galaxy S5 là chiếc smartphone vốn có khả năng chống nước, còn 3 thiết bị được thách thức thì lại không hề được trang bị tính năng này. Ngoài ra, một tên tuổi khác trong làng điện thoại là Sony với nhiều sản phẩm chống nước cũng không được Samsung nhắc đến.

Chính vì thế, lời thách thức của Samsung gửi đến đối thủ cũng được xem là màn… chơi khăm của hãng này gửi đến HTC, Microsoft và Apple.

Trong khi các hãng điện thoại chưa có clip, thì khá bất ngờ, một hệ thống bán lẻ điện thoại trong nước là Cellphones trong ngày 23/8 đã tung ra clip “giúp” HTC và Microsoft thực hiện màn dội nước đá lên hai smartphone là HTC One M8 và Nokia Lumia 930.

Trong clip, lượng nước đá được đổ lên hai chiếc điện thoại này khá nhiều chứ không “khiêm tốn” như trong clip thách thức do Samsung công bố:


Sau màn dội nước đá thú vị, HTC One M8 và Nokia Lumia 930 vẫn "sống khoẻ".

Theo: http://genk.vn
516Vote
40Vote
32Vote
20Vote
15Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016