Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again

Monday, October 24, 201610:00 PM(View: 19422)
Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, liên tục  xuất hiện hàng loạt tin đồn về những model Mac mới mà Apple có thể sẽ công bố trong sự kiện “Hello Again” diễn ra vào ngày 27/10/2016. Trong đó, trang 9to5mac có đưa tin về 3 model Mac mới chạy macOS Sierra, được rò rỉ dựa trên cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh nhãn hiệu tại Nga.

Các mẫu thiết bị Mac mới đã ghi danh lưu hành thành công tại Nga với tên nhãn là “Các model máy tính cá nhân di động”, với tên mã lần lượt là A1706, A1707 và A1708. Thông tin này càng củng cố thêm sự chắc chắn về việc Apple đã lên kế hoạch công bố 3 mẫu laptop mới trong sự kiện “Hello again”. Nếu kết hợp với các phân tích từ chuyên gia Ming-chi Kuo (KGI), các thiết bị Mac mới sẽ gồm 2 mẫu MacBook Pro hoàn toàn mới, và một mẫu MacBook 13-inch, kế nhiệm của thế hệ MacBook 12-inch hiện hành.

Việc phải ghi danh tuân thủ các tiêu chuẩn của Nga là điều kiện bắt buộc cho các công ty khi muốn công bố một sản phẩm điện tử mới, có sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật tại nước này. Sự xuất hiện thông tin của các sản phẩm mới của Apple trong cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh Nga phần nào khẳng định rằng Apple sẽ sớm bán ra các model đó, có khả năng cùng ngày diễn ra sự kiện “Hello Again” (27/10/2016).

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ không cho biết nhiều về cấu hình, ngoại trừ số hiệu model, và thông tin xếp loại danh mục sản phẩm. Nhìn lại các tin đồn trước đó, mẫu MacBook Pro mới được cho là sẽ có nhiều thay đổi nhất với thiết kế mỏng gọn hơn, đi cùng trang bị Touch ID, thanh Magic Toolbar, cổng kết nối USB-C và Thunderbolt 3. Hiện chưa rõ Apple sẽ trang bị thế hệ CPU Skylake cho model mới hay sẽ nâng cấp mạnh hơn với thế hệ CPU Kaby Lake của Intel.
516Vote
41Vote
35Vote
22Vote
16Vote
3.630
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, April 21, 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
Tuesday, April 21, 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
Monday, April 20, 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
Monday, April 20, 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
Monday, April 20, 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
Monday, April 20, 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999