Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again

24 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 19479)
Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, liên tục  xuất hiện hàng loạt tin đồn về những model Mac mới mà Apple có thể sẽ công bố trong sự kiện “Hello Again” diễn ra vào ngày 27/10/2016. Trong đó, trang 9to5mac có đưa tin về 3 model Mac mới chạy macOS Sierra, được rò rỉ dựa trên cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh nhãn hiệu tại Nga.

Các mẫu thiết bị Mac mới đã ghi danh lưu hành thành công tại Nga với tên nhãn là “Các model máy tính cá nhân di động”, với tên mã lần lượt là A1706, A1707 và A1708. Thông tin này càng củng cố thêm sự chắc chắn về việc Apple đã lên kế hoạch công bố 3 mẫu laptop mới trong sự kiện “Hello again”. Nếu kết hợp với các phân tích từ chuyên gia Ming-chi Kuo (KGI), các thiết bị Mac mới sẽ gồm 2 mẫu MacBook Pro hoàn toàn mới, và một mẫu MacBook 13-inch, kế nhiệm của thế hệ MacBook 12-inch hiện hành.

Việc phải ghi danh tuân thủ các tiêu chuẩn của Nga là điều kiện bắt buộc cho các công ty khi muốn công bố một sản phẩm điện tử mới, có sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật tại nước này. Sự xuất hiện thông tin của các sản phẩm mới của Apple trong cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh Nga phần nào khẳng định rằng Apple sẽ sớm bán ra các model đó, có khả năng cùng ngày diễn ra sự kiện “Hello Again” (27/10/2016).

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ không cho biết nhiều về cấu hình, ngoại trừ số hiệu model, và thông tin xếp loại danh mục sản phẩm. Nhìn lại các tin đồn trước đó, mẫu MacBook Pro mới được cho là sẽ có nhiều thay đổi nhất với thiết kế mỏng gọn hơn, đi cùng trang bị Touch ID, thanh Magic Toolbar, cổng kết nối USB-C và Thunderbolt 3. Hiện chưa rõ Apple sẽ trang bị thế hệ CPU Skylake cho model mới hay sẽ nâng cấp mạnh hơn với thế hệ CPU Kaby Lake của Intel.
516Vote
41Vote
35Vote
22Vote
16Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.